VJCC gặp gỡ, trao đổi cùng đại diện trường Nhật ngữ MERIC, Nhật Bản

18/Thg3/2018 08:39:22

Trung tâm Hợp tác Việt – Nhật đón tiếp các đại diện trường Nhật ngữ MERIC, Nhật Bản.

Ngày 31/01/2018, lãnh đạo Trung tâm Hợp tác Việt – Nhật đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng các đại diện đến từ Tập đoàn MERIC, Nhật Bản tại 105A Quán Thánh, Hà Nội. Đây là lần thứ hai hai bên có cơ hội gặp mặt sau lần ghé thăm trường Nhật ngữ MERIC Osaka vào cuối năm vừa rồi của các lãnh đạo Trung tâm. Tham dự cuộc họp có ông Bùi Khắc Sơn – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Việt – Nhật cùng các phó giám đốc Trung tâm; ông Habu Masatoshi – Chủ tịch tập đoàn MERIC, Nhật Bản.

Trong cuộc họp, ông Bùi Khắc Sơn bày tỏ mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản đã và đang trên đà phát triển, hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước ngày càng được mở rộng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục đào tạo. Vì vậy, việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Trung tâm Hợp tác Việt Nhật với trường Nhật ngữ MERIC là điều tất yếu.

Ông Habu Masatoshi – Chủ tịch tập đoàn MERIC bày tỏ sự đồng thuận với Giám đốc Trung tâm. Ông cùng các lãnh đạo VJCC bàn luận, hỏi đáp về thông tin tuyển sinh của trường Nhật ngữ MERIC cũng như chủ trương hợp tác với Trung tâm về lĩnh vực đào tạo trong tương lai.